Kết quả tìm kiếm cho "trao 250 phần quà"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 645
Sáng 30-6, sau khi kết thúc lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh và quyết định của Trung ương về việc thành lập Đảng bộ tỉnh An Giang do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ tỉnh An Giang tổ chức, các xã, phường, đặc khu thuộc tỉnh An Giang tiếp tục chương trình lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội và của tỉnh (gọi tắt lễ công bố) tại địa phương.
Sự ra đời của báo Thanh niên ở Quảng Châu đặt nền móng cho báo chí cách mạng Việt Nam - công cụ tuyên truyền sắc bén của Đảng góp phần cùng toàn Đảng-toàn dân-toàn quân làm nên những thắng lợi to lớn.
Bộ đội Biên phòng (BĐBP) An Giang tiền thân là lực lượng an ninh vũ trang, trinh sát vũ trang trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược. Ngày 17/6/1976, BĐBP tỉnh chính thức được thành lập với tên gọi Công an Nhân dân vũ trang tỉnh. Gần nửa thế kỷ qua, những người lính quân hàm xanh đã viết nên trang sử vàng trên tuyến biên giới An Giang.
Hoạt động xã hội - từ thiện (XHTT) là một trong 4 nhiệm vụ trọng tâm được Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) đề ra trong những năm qua, được triển khai từ Ban Trị sự Trung ương đến cấp cơ sở. Các tín đồ đã hăng hái tham gia công tác an sinh, giảm nghèo bền vững, chung tay cùng các tôn giáo bạn xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Không phải ai cũng có thể sử dụng nước lá tía tô nấu với gừng, với nhiều người, việc dùng sai liều lượng có thể gây tác dụng ngược.
Gan hoạt động liên tục để giải độc máu, đưa chất thải ra khỏi cơ thể, ở Việt Nam có một loại củ tốt giúp giải độc gan lại tốt cho tim mạch.
Trong suốt cuộc đời của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh có rất nhiều tên gọi, bí danh hay bút danh khác nhau. Mỗi tên gọi, bí danh hay bút danh của Bác đều có một ý nghĩa riêng, phục vụ cho lợi ích cách mạng, phản ánh nhân cách, tư tưởng lớn lao của Người về cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do, hạnh phúc cho Nhân dân.
Ngày 5/6, tại Trường THCS Long Hòa, Huyện Đoàn - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Tân tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) với sự tham gia của gần 250 đoàn viên, thanh niên, học sinh.
Từ các phong trào thi đua của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã xuất hiện nhiều đảng viên trẻ tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh... Đây là những thanh niên tiên phong, xung kích, gương mẫu, không ngừng nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương phát triển và tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.
Hàng năm, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chú trọng hơn bao giờ hết. Các nguồn lực được tập trung để tổ chức thăm hỏi trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn; hỗ trợ học tập, chữa bệnh và vui chơi lành mạnh.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Israel Katz, mới đây đã đưa ra cảnh báo mạnh mẽ đối với phong trào Hamas của Palestine, cho rằng phong trào này sẽ bị tiêu diệt, nếu không chấp thuận kế hoạch ngừng bắn mới do đặc phái viên của Tổng thống Mỹ, ông Steven Witkoff, đề xuất.
Sáng 29/5, Sở Y tế tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 282 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Trường Trẻ em khuyết tật An Giang. Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hồ Thị Hồng Phướng; BS.CKI Nguyễn Hồng Nam, Trưởng phòng Dân số và Trẻ em (Sở Y tế); cùng đại diện các sở ngành; Hiệu trưởng Trường Trẻ em khuyết tật An Giang Nguyễn Văn Cần đến dự.